Thang nhôm xếp 4 khúc Nikawa NKG-44

lợi ích của thang nhôm rút
Những lợi ích của thang nhôm rút
Tháng Sáu 27, 2017
thang nhôm chữ A Hasegawa
Thang nhôm chữ A Hasegawa RS-15
Tháng Bảy 1, 2017
thang nhôm xếp 4 khúc

Giới thiệu thang nhôm xếp Nikawa NKG-44:

Thang nhôm xếp Nikawa NKG-44 là một thang nhôm linh hoạt được thiết kế bởi Nikawa để sử dụng trong nhiều công việc khác nhau. Loại thang nhôm này có thiết kế bốn đoạn, được nối bằng khóa thép thông minh, khóa tự động khóa, có thể giúp bạn với hầu như tất cả các công việc ở độ cao và các địa hình khác. Chẳng hạn như cầu thang, công trình xây dựng, dùng làm giàn giáo, hoặc các công việc như sơn bức tường, sửa chữa nhà cửa … Có thể nói đây là bậc thang nhôm linh hoạt nhất trên thị trường hiện nay.

thang nhôm xếp Nikawa NKG-44

Hình ảnh thang nhôm xếp Nikawa NKG-44

Thang nhôm xếp Nikawa NKG-44 sở hữu thiết kế hiện đại, công nghệ cao nhưng vẫn có sức hút thẩm mỹ nhờ sơn tĩnh điện đánh bóng và hộp khóa tự động mạ crôm. Thang nhôm xếp Nikawa NKG-44 được sản xuất bằng công nghệ hiện đại của Nhật Bản với chất lượng và sự an toàn đẳng cấp thế giới, nhưng hiệu quả về chi phí.

Thang nhôm Nikawa NKG-44 là một thang nhôm linh hoạt, linh hoạt:

Sự linh hoạt mà thang nhôm xếp Nikawa NKG-44 sở hữu là do thiết kế bốn đoạn được kết nối với nhau thông qua bản lề tự động bằng thép. Dễ dàng điều chỉnh thang với nhiều hình dạng như chữ A, I, M, L, U … theo từng yêu cầu mà công việc đòi hỏi.

Thang nhôm xếp Nikawa NKG-44 có thể chịu được tải lên đến 150 kg, và hai người lớn có thể leo lên cầu thang để làm việc cùng nhau. Sau khi sử dụng, nó có thể được xếp chồng lên nhau trong một kích thước khá gọn gàng, không có không gian quá nhiều, nó rất dễ dàng để vận chuyển và lưu trữ.

Thang nhôm xếp Nikawa NKG-44 được thiết kế với hai thanh nhôm dài với chân cao su không trượt. Hai thanh làm việc để cân bằng bậc thang khi thang được mở ra.

Hướng dẫn sử dụng thang nhôm xếp  Nikawa NKG-44 bốn khúc an toàn:

– Không để thang đứng trên địa hình nhấp nhô hoặc dốc.

– Giữ thang sạch sẽ, lau các bậc thang sau khi sử dụng và cất cẩn thận thang.

– Không bao giờ nhảy hoặc trượt xuống bậc thang, điều này rất nguy hiểm cho bạn.

– Không sử dụng thang khi đeo găng tay hoặc mang giày dép, mỡ bôi trơn.

– Không sử dụng thang vượt quá tải trọng tối đa nêu trên bao bì.

Nếu bạn có muốn sở hữu chiếc thang nhôm gấp 4 khúc Nikawa NKG-44 và size nhỏ hơn (thang nhôm gấp 4 khúc Nikawa NKG-43) hoặc có thắc mắc về thang nhôm của hãng Nikawa vui lòng gọi số hotline (083) 620 6668. Chúng tôi sẽ giải đáp tận tình và miễn phí cho quý khách hàng.

Tham khảo thêm công ty chuyên cung cấp thang nhôm uy tín hàng đầu tại việt nam về thang nhôm ngay tại đây :

http://thegioithangnhom.com.vn/thang-nhom-ho-chi-minh.html

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *