Thang nhôm chữ A Poongsan PS-51
Thang nhôm chữ A Poongsan PS-51
Tháng Bảy 4, 2017
Thang nhôm gấp 4 khúc Nikawa NKG-43
Giới Thiệu Thang Nhôm Cao Cấp Chính Hãng
Tháng Chín 5, 2017
Thang nhôm rút Nikawa NK-44AI

Thang nhôm rút Nikawa NK-44AI là một sản phẩm chất lượng cao từ Nikawa. Thang nhôm rút Nikawa NK-44AI có thiết kế thông minh, tính di động, khả năng sử dụng và chiều cao vừa phải, thang nhôm được tin cậy và lựa chọn bởi người tiêu dùng.

Với công việc được thực hiện ở độ cao không quá cao, cần phải di chuyển rất nhiều, thang nhôm này là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

 

Thang nhôm rút Nikawa NK-44AI là một loại thang nhôm linh hoạt:

Thang nhôm rút Nikawa NK-44AI có thể thay đổi theo các hình dạng khác nhau như A hoặc I

Có thể đặt Thang nhôm rút Nikawa NK-44AI trên nhiều địa hình từ máy bay đến các địa hình khác, chẳng hạn như cầu thang hoặc mái vòm.

Thang nhôm có thể được sử dụng trong nhà hoặc trong xây dựng, xây dựng, lắp đặt, …

Thang nhôm rút Nikawa NK-44AI có thể thay đổi độ dài và quần short tùy theo yêu cầu công việc, với chiều cao mở tối đa là 2,2 m và phần mở rộng là 4,4 m.

Thang nhôm rút Nikawa NK-44AI

Thang nhôm rút Nikawa NK-44AI là một sản phẩm chất lượng cao:

Thang nhôm rút Nikawa NK-44AI đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng và an toàn của Nhật Bản từ Châu Âu: EN-131. Sản phẩm được bảo hành với bảo hành đến 18 tháng với gói bảo hiểm Bảo Minh chịu trách nhiệm trong khoảng thời gian 1 năm.

Thang nhôm rút Nikawa NK-44AI được làm từ vật liệu cao cấp, thang làm bằng hợp kim nhôm, nhôm foil cho thân máy bay, thang nhựa bền và dẻo dai, ôm gập cầu thang, ngăn bụi bụi đi vào thang nhôm để phá hỏng thang.

Thang được trang bị chân cao su chống trượt với độ bám cao nhưng không làm xước sàn.

Hai ổ khóa ở cuối bậc thang được gắn cố định vào thân xe bằng các thanh nhôm bằng đinh tán lớn. Hai khóa của Nikawa NK-44AI được làm bằng thép không rỉ, được thiết kế để tự động khóa khi nâng bậc thang. Theo thiết kế.

Có một sản phẩm thông minh, linh hoạt và chất lượng hàng đầu trong doanh nghiệp nhà bạn cần được thực hiện ở mức cao.

Vui lòng liên hệ chúng tôi theo số hotline : (08) 3620 6668 – 0913 943 139 hoặc đến với showroom ở địa chỉ : 38/7 Nguyễn Văn Quá, P.Đông Hưng Thuận, Q.12 TP.HCM để được nhân viên tư vấn và hướng dẫn tận tình đồng thời sẽ có giá cả tốt nhất cho quý khách sử dụng. Quý khách có thể tham khảo thêm các size thấp hơn như thang nhôm rút Nikawa NK-56AI, thang nhôm rút Nikawa NK-44AI, thang nhôm rút Nikawa NK-38AI.

Tham khảo thêm công ty chuyên cung cấp thang nhôm uy tín hàng đầu tại việt nam về thang nhôm ngay tại đây :

http://thegioithangnhom.com.vn/thang-nhom-ho-chi-minh.html

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *