Thang nhôm rút đơn Sumo ADT308B
Thang nhôm rút đơn Sumo ADT308B
Tháng Năm 26, 2017
Thang nhôm rút đơn Nikita 41
Thang nhôm rút đơn Nikita 41
Tháng Năm 27, 2017
Thang nhôm rút đơn Nikita 49

Giới thiệu thang nhôm rút đơn Nikita 49:

Thang nhôm rút đơn Nikita 49 là loại thang cao nhất trong bậc thang nhôm của thang nhôm Nikita và là bậc thang nhôm cao cấp nhất trên thị trường hiện nay. Thang này rất dễ dàng để bạn có thể làm các công việc ở độ cao rất dễ dàng.

Thang nhôm rút đơn Nikita 49

Hình ảnh của thang nhôm rút đơn Nikita 49

Tương tự như các mẫu nhỏ hơn, Thang nhôm rút đơn Nikita 49 cũng được sản xuất trên các dây chuyền công nghệ hiện đại đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản và tiêu chuẩn an toàn EN-131 của châu Âu.

Thang nhôm rút đơn Nikita 49 làm bằng nhôm chất lượng cao:

Với chiều cao như vậy, ống nhôm Nikita 4 ly 4 ly Nikita cũng được làm với đường kính lớn hơn để đảm bảo trọng lượng của thang nhôm và sự an toàn của người dùng. Độ dày của nhôm cũng dày hơn nhưng vừa phải để tránh tăng cân nặng.

thang nhôm rút đơn Nikita 49

Kích thước tối đa và giảm kích cỡ thang nhôm rút đơn Nikita 49

Thang nhôm Nikita được đúc bằng bề mặt rộng, có rãnh để giữ kẹp tốt, tránh cho người sử dụng trượt chân khi leo trèo. Những thang này được gắn chặt vào thân của thang bằng thép không gỉ và được phủ bằng chất liệu nhựa tổng hợp chất lượng cao.

Hai đế cao su ở dưới cùng của thang nhôm cũng được làm bằng cao su giống như các mô hình khác, nhưng được làm lớn hơn, dày hơn để chứa trọng lượng và kích thước của thang.

Một chiếc thang cao như vậy, nhưng khi nó chỉ giảm xuống chỉ có 0,98 mét, quá tiện để cất giữ hoặc di chuyển.

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng hoặc mọi thắc mắc về thang nhôm rút Nikita 4,9m hoặc các size thấp hơn như thang nhôm rút Nikita 4,1m; thang nhôm rút Nikita 3,8m; thang nhôm rút Nikita 3,2m; thang nhôm rút Nikita 2,6m vui lòng liên hệ hotline : (08) 3620 6668 – 0913 943 139 hoặc địa chỉ: 38/7 Nguyễn Văn Quá, p.Đông Hưng Thuận, quận 12 để chúng tôi có thể tư vấn đúng theo nhu cầu đồng thời sẽ có giá tốt cho quý khách. Còn chần chờ gì hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi !!!

Tham khảo thêm công ty chuyên cung cấp thang nhôm uy tín hàng đầu tại việt nam về thang nhôm ngay tại đây : 

http://thegioithangnhom.com.vn/thang-nhom-ho-chi-minh.html

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *