Thang nhôm rút đơn Nikita 49
Thang nhôm rút đơn Nikita 49
Tháng Năm 27, 2017
Thang nhôm rút đơn Nikita 38
Thang nhôm rút đơn Nikita 38 (đai nhôm)
Tháng Năm 27, 2017
Thang nhôm rút đơn Nikita 41

Giới thiệu thang nhôm rút đơn Nikita 41:

Thang nhôm rút đơn Nikita 41 có chiều cao khác biệt rõ rệt so với các mô hình thang nhôm tương tự khác của cùng một nhãn hiệu. Chiều cao tối đa cao, có thể được tùy chỉnh thấp như yêu cầu, nhưng cũng rất gọn gàng khi xếp lại để lưu trữ. Sản phẩm này rất phổ biến trên thị trường.

Thang nhôm rút đơn Nikita 41

 

Hình ảnh của thang nhôm rút đơn Nikita 41

Với chiều cao có thể tùy chỉnh, thang nhôm rút đơn Nikita 41 có thể được sử dụng để phục vụ cho nhiều nhà leo núi như viễn thông, điện, xây dựng, lắp đặt máy móc, biển quảng cáo.

Thang nhôm rút đơn Nikita 41:

Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Nhật Bản, nó không chỉ sản xuất thang nhôm chất lượng cao mà còn đáp ứng yêu cầu an toàn của châu Âu như tiêu chuẩn EN-131.

Thang nhôm rút đơn Nikita 41 và bậc thang được làm bằng hợp kim nhôm chất lượng cao, với tải trọng và oxy hóa k. Các cuộn dây và cầu thang được làm dày, đóng chặt để ổn định bậc thang khi người dùng trèo lên.

 

Thang nhôm rút đơn Nikita 41

Thang nhôm rút đơn Nikita 41 với chiều cao khá lớn

Nhẫn nhựa làm bằng hợp kim nhôm được làm bằng nhựa tổng hợp bền cao, ôm ống dẫn bụi để ngăn không cho bụi xâm nhập vào bậc thang.

Bên dưới thang nhôm hai giai đoạn của Nikita, đế cao su mềm giúp thang trượt khỏi trong khi sử dụng nó trong khi giữ cho sàn nhà không bị trầy xước.

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng hoặc mọi thắc mắc về thang nhôm rút Nikita 4,1m hoặc các size khác như thang nhôm rút Nikita 4,9m; thang nhôm rút Nikita 3,8m; thang nhôm rút Nikita 3,2m; thang nhôm rút Nikita 2,6m vui lòng liên hệ hotline : (08) 3620 6668 – 0913 943 139 hoặc địa chỉ: 38/7 Nguyễn Văn Quá, p.Đông Hưng Thuận, quận 12 để chúng tôi có thể tư vấn đúng theo nhu cầu đồng thời sẽ có giá tốt cho quý khách. Còn chần chờ gì hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi !!!

Tham khảo thêm công ty chuyên cung cấp thang nhôm uy tín hàng đầu tại việt nam về thang nhôm ngay tại đây :

http://thegioithangnhom.com.vn/thang-nhom-ho-chi-minh.html

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *