thang nhôm rút đôi Nikawa NK-50AI
Thang nhôm rút đôi Nikawa NK-50AI
Tháng Năm 26, 2017
Thang nhôm rút đơn Sumo ADT310B
Thang nhôm rút đơn Sumo ADT310B
Tháng Năm 26, 2017
Thang nhôm rút đôi Nikawa NK-56AI

Giới thiệu Thang nhôm rút đôi Nikawa NK-56AI:

Thang nhôm rút đôi Nikawa NK-56AI là một loại thang nhôm lớn nhất của Nikawa với chiều cao tối đa 2,8 mét và chiều cao tối đa là 5,6 mét.

Thang nhôm rút đôi Nikawa NK-56AI ngăn kéo bằng nhôm được thiết kế bởi nhóm kỹ thuật hàng đầu của Nikawa. Được sản xuất trên dây chuyền sản xuất hiện đại, sử dụng công nghệ tiên tiến, đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt nhất của tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản và các tiêu chuẩn an toàn Châu Âu EN131.

Thang nhôm rút đôi Nikawa NK-56AI

Hình ảnh Thang nhôm rút đôi Nikawa NK-56AI

Thang nhôm rút đôi Nikawa NK-56AI là một sản phẩm đa năng:

Với chiều cao, Thang nhôm rút đôi Nikawa NK-56AI rất linh hoạt khi sử dụng, có thể giúp bạn thực hiện công việc dễ dàng. Bạn có thể thay thế đèn hoặc làm sạch quạt trần, hoặc sửa mái của bạn. Thang nhôm này cũng được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực quảng cáo, lắp đặt thiết bị gia dụng, phục vụ các công trình xây dựng và nhiều công việc khác nhau.

Thang nhôm rút đôi Nikawa NK-56AI có thể được đặt trên nhiều địa hình, chẳng hạn như lên cầu thang, địa hình gồ ghề, mái vòm. Có thể điều chỉnh nhiều hình dạng với các cách sử dụng khác nhau.

Thang nhôm rút đôi Nikawa NK-56AI

Bậc thang thang nhôm rút đôi Nikawa NK-56AI

Thang nhôm rút đôi Nikawa NK-56AI là một sản phẩm chất lượng:

Thang nhôm với đường kính lớn phù hợp với kích thước bậc thang, vật liệu hợp kim nhôm được làm bằng độ dày thích hợp để đảm bảo các thang thang nhôm khác không thể so sánh được.

Thang nhôm rút đôi Nikawa NK-56AI được làm bằng nhựa tổng hợp chất lượng cao, bền và bền, không bị lão hóa trong quá trình sử dụng, thắt chặt ống bụi để tránh bị bẫy.

Thang nhôm rút đôi Nikawa NK-56AI được trang bị bốn đế cao su cao cấp để giữ cho thang không bị rơi xuống, do đó giúp ổn định thang nhôm khi chúng tôi leo lên hoặc mang những vật nặng. Ngoài ra, đế cao su này cũng giúp bề mặt của thang không bị xước.

Thang nhôm rút đôi Nikawa NK-56AI

Đế cao su của Thang nhôm rút đôi Nikawa NK-56AI

Hai hộp khóa ở cuối Thang nhôm rút đôi Nikawa NK-56AI làm bằng thép tốt, bên ngoài là một lớp kẽm không bị gỉ khi sử dụng. Hai khóa này sẽ tự khóa khi thang ra ngoài.

Nắp đậy thang nhôm rút đôi Nikawa NK-56AI có dải nhựa màu xanh cao cấp nổi bật trên nhôm kim loại cho một cái nhìn hiện đại hơn so với các mô hình truyền thống. Với chất lượng cao của vật liệu, cũng như sự vượt trội của công nghệ, thang nhôm rút đôi Nikawa NK-56AI thực sự là sự lựa chọn tuyệt vời của bạn.

Công nghệ tiên tiến, thiết kế hiện đại, vật liệu chất lượng cao và tính linh hoạt, sự tiện lợi mà Nikawa NK-56AI mang lại đang chờ bạn sở hữu và khám phá.

Vui lòng liên hệ chúng tôi theo số hotline : (08) 3620 6668 – 0913 943 139 hoặc đến với showroom ở địa chỉ : 38/7 Nguyễn Văn Quá, P.Đông Hưng Thuận, Q.12 TP.HCM để được nhân viên tư vấn và hướng dẫn tận tình đồng thời sẽ có giá cả tốt nhất cho quý khách sử dụng. Quý khách có thể tham khảo thêm các size thấp hơn như thang nhôm rút Nikawa NK-50AI, thang nhôm rút Nikawa NK-44AI, thang nhôm rút Nikawa NK-38AI.

Tham khảo thêm công ty chuyên cung cấp thang nhôm uy tín hàng đầu tại việt nam về thang nhôm ngay tại đây :

http://thegioithangnhom.com.vn/thang-nhom-ho-chi-minh.html

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *