Thang nhôm ghế Nikawa NKS-05

thang nhôm ghế 5 bậc Nikawa NKP-05
Thang nhôm ghế Nikawa NKP-05
Tháng Năm 24, 2017
Thang nhôm ghế Nikawa NKA-05
Thang nhôm ghế Nikawa NKA-05
Tháng Năm 25, 2017

Mô tả của ghế nâng Nikawa NKS-05:

Khi ngôi nhà của bạn đang cần sữa, hãy làm sạch hoặc lắp đặt các thiết bị mới như quạt tường, điều hòa không khí … Các công việc này đòi hỏi bạn phải có một chiếc thang nhôm bằng ghế với chiều cao thích hợp. Thang nhôm ghế Nikawa NKS-05 chính là thứ bạn cần

Chúng tôi hiểu rằng và sản xuất thang nhôm ghế Nikawa NKS-05, là dòng sản phẩm chất lượng cao và an toàn với thiết kế tiện lợi cho tất cả các đối tượng, Đặc biệt là các gia đình trẻ.

 

thang nhôm ghế Nikawa NKS-05

Hình ảnh của thang nhôm ghế Nikawa NKS-05

Thang nhôm ghế Nikawa NKS-05 có các tính năng sau:

Tay vịn của Thang nhôm ghế Nikawa NKS-05 được thiết kế để giúp chúng tôi leo lên hoặc mang những vật nặng lên một bậc thang an toàn hơn, được thiết kế xung quanh vòng cung để đảm bảo rằng thang có độ tin cậy và thẩm mỹ cao.

Ghế ngồi 5 chỗ được trang bị 4 đế bằng nhựa ABS với cấu trúc chắc chắn có tính chống trượt và cung cấp độ ổn định khi sử dụng.

Các thanh của thang nhôm ghế Nikawa NKS-05 được làm bằng các ống thép chuyên dụng, phủ một lớp sơn tĩnh điện, và các loại bánh đúc bằng nhôm có độ chống trượt cao trên bề mặt.

 

thang nhôm ghế Nikawa NKS-05

Chân đỡ của thang nhôm ghế Nikawa NKS-05

Thang nhôm ghế Nikawa NKS-05 là sự lựa chọn hàng đầu trong dãy ghế Nikawa. Thang có năm bước giúp bạn dễ dàng làm nhiều việc. Vật liệu chất lượng cao cho bạn sự chắc chắn cũng như độ an toàn khi sử dụng. Sản phẩm được sử dụng trong nhà, văn phòng, thư viện …

 

thang nhôm ghế Nikawa NKS-05

Tay vin của thang nhôm ghế Nikawa NKS-05

Nikawa luôn cung cấp các sản phẩm thang nhôm, thang lan can chất lượng cao, giá tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Vui lòng liên hệ chúng tôi theo số hotline : (08) 3620 6668 – 0913 943 139 hoặc đến với showroom ở địa chỉ : 38/7 Nguyễn Văn Quá, P.Đông Hưng Thuận, Q.12 TP.HCM để được nhân viên tư vấn và hướng dẫn tận tình đồng thời sẽ có giá cả tốt nhất cho quý khách sử dụng. Quý khách có thể tham khảo thêm các size khác như : thang ghế Nikawa NKS-06, thang ghế Nikawa NKS-05.

Tham khảo thêm công ty chuyên cung cấp thang nhôm uy tín hàng đầu tại việt nam về thang nhôm ngay tại đây :

http://thegioithangnhom.com.vn/thang-nhom-ho-chi-minh.html

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *