Thang nhôm ghế Nikawa NKS-05
Tháng Năm 25, 2017
Thang ghế bậc to PAL ST-04
Thang ghế bậc to PAL ST-04
Tháng Năm 25, 2017
Thang nhôm ghế Nikawa NKA-05

Mô tả của thang nhôm ghế Nikawa NKA-05:

Thang nhôm ghế Nikawa NKA-05 là dòng sản phẩm, mặc dù khá mới, nhưng với chất lượng kết hợp với danh tiếng của thương hiệu từ lâu đã được khẳng định, dòng sản phẩm này đang dần dần trở thành ưu tiên hàng đầu trong việc lựa chọn của nhà móng tay. Với thiết kế hiện đại, ghế thang nhôm không chỉ an toàn mà còn là thiết kế đẹp.

 

Thang nhôm ghế Nikawa NKA-05

Hình ảnh của thang nhôm ghế Nikawa NKA-05

Thang nhôm ghế Nikawa NKA-05 có năm bậc thang nhôm, cao nhất trong bậc thang nhôm của Nikawa. Thang được làm bằng nhôm và thanh thép mạ kẽm, thang là thiết kế thông minh, thân thiện với người sử dụng để bạn có thể thực hiện nhiều công việc trong gia đình với chiếc thang nhôm này.

Thang nhôm ghế Nikawa NKA-05 là một sản phẩm chất lượng:

Thang nhôm ghế Nikawa NKA-05 có năm bước, được sản xuất và lắp ráp trên dây chuyền sản xuất hiện đại, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng và tiêu chuẩn an toàn của Châu Âu. Sản phẩm này là bảo hành chính hãng Nikawa cho đến 18 tháng.

 

Thang nhôm ghế Nikawa NKA-05

 

Tay vịn của thang nhôm ghế Nikawa NKA-05

Ở dưới cùng của thang nhôm ghế Nikawa NKA-05 là đế bằng chất dẻo ABS chất lượng cao, giúp thang trượt khỏi và không bị trầy xước sàn nhà. Tay vịn được cong thành vòng cung và được bọc trong một lớp ngoài mềm và mịn.

 

Thang nhôm ghế Nikawa NKA-05

 

Đế cao su của Thang nhôm ghế Nikawa NKA-05

 

Nếu bạn có nhu cầu sở hữu hay có bất cứ thắc mắc gì về sản phẩm, vui lòng liên hệ chúng tôi theo số hotline : (08) 3620 6668 – 0913 943 139 hoặc đến với showroom ở địa chỉ : 38/7 Nguyễn Văn Quá, P.Đông Hưng Thuận, Q.12 TP.HCM để được nhân viên tư vấn và hướng dẫn tận tình đồng thời sẽ có giá cả tốt nhất cho quý khách sử dụng. Quý khách có thể tham khảo thêm các size cao hơn như thang ghế tay vịn NKA-04, thang ghế tay vịn NKA-05.

Tham khảo thêm công ty chuyên cung cấp thang nhôm uy tín hàng đầu tại việt nam về thang nhôm ngay tại đây :

http://thegioithangnhom.com.vn/thang-nhom-ho-chi-minh.html

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *