Thang nhôm ghế bậc to PAL ST-05
Thang ghế bậc to PAL ST-05
Tháng Năm 24, 2017
thang nhôm ghế 5 bậc Nikawa NKP-05
Thang nhôm ghế Nikawa NKP-05
Tháng Năm 24, 2017
thang nhôm ghế Hakachi HL-05

Giới thiệu thang nhôm ghế Hakachi HL-05:

Thang nhôm ghế Hakachi HL-05 là một sản phẩm gia đình. Có thiết kế chú ý tới các đối tượng sử dụng là phụ nữ và người cao tuổi. Bạn có thể sử dụng thang nhôm này để làm sạch nhà, làm sạch kính, hương …

 

 thang nhôm ghế Hakachi HL-05

Hình ảnh của thang nhôm ghế Hakachi HL-05

Thang nhôm ghế Hakachi HL-05 được làm từ hợp kim nhôm T6065 với độ dày 1,3mm nhôm, thang có độ bền cao, trọng lượng nhẹ, 4,55 kg. Đây là mô hình bậc thang nhôm cao cấp đáp ứng yêu cầu về chất lượng và an toàn nghiêm ngặt của thang nhôm theo tiêu chuẩn của Nhật Bản và Châu Âu.

Thang nhôm ghế Hakachi HL-05 là một sản phẩm chất lượng:

Thang nhôm ghế Hakachi HL-05 có hình dạng ống buộc thang bậc phải được phân bố đều trên toàn bộ bậc thang, tạo sự ổn định cao khi leo trèo.

 

thang nhôm ghế Hakachi HL-05

Các bậc thang nhôm ghế Hakachi HL-05

Thang nhôm ghế Hakachi HL-05 có chiều rộng 7,7 cm với đường viền trên đầu, làm cho từng bước trở nên cực kỳ thoải mái và không trượt. Đặc biệt là bậc thang cao nhất của ghế ngồi Hakachi HL-05 được làm bằng nhựa tổng hợp chất lượng cao với diện tích rộng, có thể chịu lực, sức đề kháng tốt.

 

 

thang nhôm ghế Hakachi HL-05

Khay công cụ của thang nhôm ghế Hakachi HL-05

Trên đỉnh, thang được thiết kế với một đường ray được cải tiến có thể được sử dụng như một khay công cụ, có thể đặt trên khay như kìm, búa, đinh vít … Cao su chống trượt cao su, sàn chống xước.

Sản phẩm chất lượng cao được bảo hành chính hãng trong vòng 24 tháng

 Khi quý khách hàng có thắc mắc hoặc có nhu cầu về thang nhôm ghế Hakachi HL-05 và các size nhỏ hơn như thang nhôm ghế Hakachi HL-04, thang nhôm ghế Hakachi HL-03 xin vui lòng liên hệ chúng tôi theo số hotline : (08) 3620 6668 – 0913 943 139 hoặc đến với showroom ở địa chỉ : 38/7 Nguyễn Văn Quá, P.Đông Hưng Thuận, Q.12 TP.HCM để được nhân viên tư vấn và hướng dẫn tận tình đồng thời sẽ có giá cả tốt nhất cho quý khách sử dụng.

Tham khảo thêm công ty chuyên cung cấp thang nhôm uy tín hàng đầu tại việt nam về thang nhôm ngay tại đây : 

http://thegioithangnhom.com.vn/thang-nhom-ho-chi-minh.html

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *