Thang ghế bậc to PAL ST-04
Thang ghế bậc to PAL ST-04
Tháng Năm 25, 2017
Thang ghế Advindeq ADS504
Thang ghế Advindeq ADS504
Tháng Năm 25, 2017
Thang nhôm ghế Hakachi HL-04

Giới thiệu thang nhôm ghế Hakachi HL-04:

Thang nhôm ghế Hakachi HL-04 là một sản phẩm thang nhôm cao cấp. Thiết kế đặc biệt cho phụ nữ và người cao tuổi. Bạn có thể sử dụng nó để làm sạch trần nhà, làm sạch kính hay chăm sóc cây cảnh…

 

Thang nhôm ghế Hakachi HL-04

Hình ảnh của thang nhôm ghế Hakachi HL-04

Thang nhôm ghế Hakachi HL-04 được làm bằng hợp kim nhôm 1.3mm cao cấp T6005. Đây là mô hình bậc thang nhôm cao cấp đáp ứng yêu cầu về chất lượng và an toàn nghiêm ngặt của thang nhôm theo tiêu chuẩn của Nhật Bản và Châu Âu.

 

Thang nhôm ghế Hakachi HL-04 thiết kế tiện dụng:

Thang nhôm ghế Hakachi HL-04 có hình dạng ống buộc thang bậc phải được phân bố đều trên toàn bộ bậc thang, tạo sự ổn định cao khi leo trèo.

Thang nhôm ghế Hakachi HL-04 có chiều rộng 7,7 cm với đường viền trên đầu, làm cho từng bước trở nên cực kỳ thoải mái và không trượt. Đặc biệt là bậc thang cao nhất của ghế ngồi Hakachi HL-05 được làm bằng nhựa tổng hợp chất lượng cao với diện tích rộng, có thể chịu lực, sức đề kháng tốt.

 

Thang nhôm ghế Hakachi HL-04

Các bậc thang của thang nhôm ghế Hakachi HL-04

Trên đỉnh, thang được thiết kế với một đường ray được cải tiến có thể được sử dụng như một khay công cụ, có thể đặt trên khay như kìm, búa, đinh vít … Cao su trượt chống chân cao su, chống xước sàn.

Sản phẩm chất lượng cao được bảo hành chính hãng trong vòng 24 tháng.

Khi quý khách hàng có thắc mắc hoặc có nhu cầu về thang nhôm ghế Hakachi HL-04 và các size khác như thang nhôm ghế Hakachi HL-05, thang nhôm ghế Hakachi HL-03 xin vui lòng liên hệ chúng tôi theo số hotline : (08) 3620 6668 – 0913 943 139 hoặc đến với showroom ở địa chỉ : 38/7 Nguyễn Văn Quá, P.Đông Hưng Thuận, Q.12 TP.HCM để được nhân viên tư vấn và hướng dẫn tận tình đồng thời sẽ có giá cả tốt nhất cho quý khách sử dụng.

Tham khảo thêm công ty chuyên cung cấp thang nhôm uy tín hàng đầu tại việt nam về thang nhôm ngay tại đây :

http://thegioithangnhom.com.vn/thang-nhom-ho-chi-minh.html

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *