Thang nhôm gấp 4 khúc Nikita TG47

Thang nhôm gấp 4 khúc Nikawa NKG-43
Thang nhôm gấp 4 khúc Nikawa NKG-43
Tháng Năm 27, 2017
lợi ích của thang nhôm rút
Những lợi ích của thang nhôm rút
Tháng Sáu 27, 2017
Thang nhôm gấp 4 đoạn Nikita

Mô tả thang nhôm gấp 4 đoạn Nikita TG47:

Đây là mẫu thang nhôm gấp cao cấp được ứng dụng tốt nhất thuộc dòng TG do hãng thang nhôm Nikita sản xuất, người dùng có thể điều chỉnh chiếc thang nhôm ở rất nhiều hình dạng theo nhiều kích cỡ nhằm phục vụ cho hầu hết các công việc phải làm trên cao. Thang nhôm gấp 4 đoạn Nikita là 1 sản phẩm chất lượng cao.

Hình ảnh thang nhôm gấp 4 đoạn Nikita TG47

Hình ảnh thang nhôm gấp 4 đoạn Nikita TG47

Thang nhôm gấp 4 đoạn Nikita TG47 sản xuất từ loại hợp kim nhôm chất lượng cao, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài về, các thanh nhôm làm thân thang điều được phủ một lớp vật liệu bảo vệ trong suốt, ngăn ngừa tình trạng rỉ sét và giúp cho thang sáng bóng, bền đẹp theo thời gian.

     Thang nhôm gấp 4 đoạn Nikita TG47 là một sản phẩm chất lượng:

         Thang nhôm gấp bốn đoạn Nikita TG47 được nhà sản xuất Nikita gia cố những bậc thang bằng cách dập liên tiếp 3 lần khiến những bậc thang này vô cùng chắc chắn. Với công nghệ này chiếc thang nhôm trở nên liền lạc, chắc chắn và chịu được tải trọng lên tới 150 kg.

         Thang nhôm Nikita TG47 có ba cặp hộp khóa gắn kết ba đoạn than thang lại vơi nhau, ở nơi khi nối của những chiếc ổ khóa này là những chiếc đinh tán được mạ crom chống rỉ. Các hộp khóa này tự động sập khóa khi người dùng chọn một hình dạng để mở thang ra, khi việc mở thang hoàn tất thì khóa sẽ tự động được khóa lại, chiếc thang nhôm đa năng nhưng rất dễ thao tác và sử dụng hết sức tiện lợi.

Bên dưới các chân của chiếc thang nhôm là các đế cao su đính chặt vào các chân đế than khiến thang sẽ  vô cùng chắc chắn k trơn trượt cũng như k làm trầy xước bề mặt của sàn nhà.

Đế cao su đúc nguyên khối của thang nhôm gấp 4 đoạn NIkita TG47

Đế cao su đúc nguyên khối của thang nhôm gấp 4 đoạn NIkita TG47

   Thang nhôm gấp Nikita TG47 là loại thang nhôm đa năng nhất hiện nay:

         Chiếc thang nhôm 4 đoạn này được thiết kế sao để phục vụ cho rất nhiều công việc, tùy có kích thước nhỏ hơn so với những người anh em của mình có thể nói đây là mẫu thang nhôm đa năng nhất trên thị trường hiện nay. Nikita TG47 ngoài việc có thể được sử dụng như một chiếc thang nhôm chữ A thông thường, nó còn có thể được dùng ở dạng chữ I để chống vào một điểm tựa, hay mở dạng chữ U, chữ W để dùng như một bộ dàn giáo, và còn nhiều hình dạng cũng như kích thước khác, tương thích cho mỗi yêu cầu công việc hay không gian nơi làm việc khác nhau.

Các dạng dùng thông dụng của thang nhôm gấp 4 đoạn Nikita TG47

Các dạng dùng thông dụng của thang nhôm gấp 4 đoạn Nikita TG47

Với sự đa năng và tiện dụng như vậy nhưng thang nhôm gấp 4 đoạn Nikita TG47 có thể được gấp được với kich thước vô cùng tiết kiệm là 1,28m, điều này khiến cho chúng ta

Nếu quý khách có nhu cầu về sử dụng thang nhôm gấp 4 đoạn Nikita TG-47 và các mẫu có size khác như thang nhôm gấp 4 đoạn Nikita TG-69, thang nhôm gấp 4 đoạn Nikita TG-58, thang nhôm gấp 4 đoạn Nikita TG-80, thang nhôm gấp 4 đoạn Nikita TG-37 xin vui lòng liên hệ về hotline : (08) 3620 6668 – 0913 943 139 hoặc có thể đến với showroom ở địa chỉ: 38/7 Nguyễn Văn Quá, P.Đông Hưng Thuận, Q12, Tp.HCM để chúng tôi có thể tư vấn về loại thang nhôm đa năng phù hợp với yêu cầu đồng thời sẽ có giá tốt để sản phẩm có thể đến tay khách hàng. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi sẽ có những phần quà hấp dẫn khi mua thang nhôm tại công ty chúng tôi !!!

Tham khảo thêm công ty chuyên cung cấp thang nhôm uy tín hàng đầu tại việt nam về thang nhôm ngay tại đây :

http://thegioithangnhom.com.vn/thang-nhom-ho-chi-minh.html

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *