Thang nhôm rút đơn Nikita 38
Thang nhôm rút đơn Nikita 38 (đai nhôm)
Tháng Năm 27, 2017
Thang nhôm gấp 4 khúc Nikawa NKG-43
Thang nhôm gấp 4 khúc Nikawa NKG-43
Tháng Năm 27, 2017
thang nhôm gấp 4 khúc

Giới thiệu thang nhôm gấp Nikawa NKG-44:

Thang nhôm gấp 4 khúc Nikawa NKG-44 là một mẫu thang nhôm của Nikawa được thiết kế có thể khiến bạn có thể sử dụng một chiếc thang dài nhưng có lại có kích thước vô cùng nhỏ gọn bởi vì chiếc thang nhôm này có thiết kế gồm 4 đoạn được gấp khúc với nhau theo hình zigzag, kết nối bằng các đầu khóa thép không rỉ có chốt bật tự đông thông minh, có thể hỗ trợ bạn làm gần như tất cả những công việc ở các độ cao và các địa hình khác nhau như ở khu vực cầu thang hay công trình xây dựng, làm việc trên cao với điện cũng như trên giàn giáo… Có thể nói đây là loại thang nhôm có chiều cao tốt và chắc chắn nhất trên thị trường hiện nay.

Thang nhôm gấp 4 khúc Nikawa NKG-44

Hình ảnh thang nhôm gấp 4 khúc Nikawa NKG-44

Thang nhôm gấp 4 khúc Nikawa NKG-44 sở hữu thiết kế mang phong cách hiện đại, có mức tận dung cao nhưng vẫn có được tính thẩm mỹ cao nhờ lớp sơn đen chống bám bẩn và những hộp khóa tự động được mạ crom và thiết kế đẹp mắt. Thang nhôm gấp 4 khúc Nikawa NKG-44 được sản xuất dựa theo thiết kế tỉ mỉ và gia công theo công nghệ hiện đại của hãng Nikawa Nhật Bản. Với chất lượng và độ an toàn là tiêu chí hàng đầu của các nhà sản xuất Nhật Bản , thang nhôm gấp 4 khúc Nikawa NKG-44 là một người bạn đồng hành đáng tin cậy của mọi người lao động.

 

Thang nhôm gấp 4 khúc Nikawa NKG-44

Thang nhôm gấp 4 khúc Nikawa NKG-44 đa chức năng

Bởi vì Thang nhôm gấp 4 khúc Nikawa NKG-44 được thiết chia làm 4 đoạn rõ rệt nên người có thể tùy chình theo ý mình thích với cách hình dạng như chữ A, I, M, L, U… miễn sao là phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Thang nhôm gấp 4 khúc Nikawa NKG-44

Thang nhôm gấp 4 khúc Nikawa NKG-44 mở dạng chữ M

Thang nhôm 4 đoạn Nikawa NKG-43 có một sức tải cân nặng lên tới 150kg giúp chúng ta có thể cho 2 người đứng lên cũng như bỏ các dụng cụ làm việc lên cùng. Sau khi dùng xong có thể xếp thang lại với nhỏ gọn không quá nặng và chúng ta có thể di chuyển rất dễ dàng

Chân thang nhôm 4 đoạn Nikawa NKG-43 được thiết kế riêng biệt khi nhà sản xuất rất tinh tế khi gắn thêm hai thanh nhôm dài có các đế cao su chống trượt. Hai thanh này có tác dụng giữ thăng bằng cho thang khi mở thang ra sử dụng cũng như chống trơn trượt và làm trầy sàn nhà

      Tiêu chí an toàn khi dùng thang nhôm gấp 4 khúc Nikawa NKG-44:

– Không sử dụng thang nhôm  trên địa hình không bằng phẳng .

– Giữ thang luôn sạch sẽ để chống rỉ sét cũng như kéo dài tuổi thọ của thang .

– Không nên đùa giỡn hay nhảy từ thang xuống vì an toàn của chính bạn .

– Không nên sử dụng thang khi tay chân hoặc bao tay bị dính những chất không có khả năng           bám dính.

– Tuyệt đối không tải quá tại trọng cho phép của thang đã in trên bao bì .

Thang nhôm Nikawa NKG-44 mở dạng chữ A

Thang nhôm Nikawa NKG-44 mở dạng chữ A

Nếu bạn có muốn sở hữu chiếc thang nhôm gấp 4 khúc Nikawa NKG-44 và size nhỏ hơn (thang nhôm gấp 4 khúc Nikawa NKG-43) hoặc có thắc mắc về thang nhôm của hãng Nikawa vui lòng gọi số hotline (083) 620 6668. Chúng tôi sẽ giải đáp tận tình và miễn phí cho quý khách hàng.

Tham khảo thêm công ty chuyên cung cấp thang nhôm uy tín hàng đầu tại việt nam về thang nhôm ngay tại đây :

http://thegioithangnhom.com.vn/thang-nhom-ho-chi-minh.html

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *