Thang nhôm chữ A Pal B2-105
Thang nhôm chữ A Pal B2-105
Tháng Bảy 3, 2017
Thang nhôm rút Nikawa NK-44AI
Thang nhôm rút Nikawa NK-44AI
Tháng Bảy 4, 2017
Thang nhôm chữ A Poongsan PS-51

Mô tả về Thang nhôm chữ A Poongsan PS-51:

Thang nhôm chữ A Poongsan PS-51, đây là một mô hình quy mô lớn nhôm thu hẹp Poongsan. Thang nhôm này là một trong những cao nhất trên thị trường hiện nay. Sản phẩm này được sinh ra để đáp ứng yêu cầu công việc phải làm ở những nơi cao và vẫn tiết kiệm rất nhiều diện tích làm việc.

Thang nhôm chữ A Poongsan PS-51 được thiết kế bởi nhóm kỹ thuật của Poongsan và được sản xuất trên dây chuyền sản xuất hiện đại từ Hàn Quốc, tất cả đều tạo ra một thang nhôm có chiều cao cao và đảm bảo an toàn. Đầy đủ và thuận tiện.

Thang nhôm chữ A Poongsan PS-51

Cấu trúc của Thang nhôm chữ A Poongsan PS-51:

Thang nhôm chữ A Poongsan PS-51 được làm bằng hợp kim nhôm chất lượng cao có độ bền và cường độ cao, nhưng trọng lượng nhẹ và không bị rỉ do hiệu ứng môi trường.

– Hai khóa tự động gắn trên bậc thang Poongsan được làm bằng thép có thể chịu được lực, bên ngoài được mạ kẽm không bị rỉ, hai phím này tự động khóa khi thang được mở đến giới hạn của hạt tiêu. Thiết kế tiêu chuẩn.
– Thang nhôm chữ A Poongsan PS-51 là khóa bốn bu lông, bốn trong số đó được đúc bằng gang đúc rắn và được lắp bằng các lò xo bên trong giúp dễ dàng điều chỉnh chiều cao của thang.

Ở mỗi bên, Thang nhôm chữ A Poongsan PS-51 rất rộng, với mục đích đàn áp rung khi leo trèo, làm cho thang nhôm ổn định khi sử dụng ở kích thước tối đa, khi rung. Lắc gần như không còn.

Với công việc đòi hỏi ở độ cao cao, nhưng để đảm bảo sự an toàn và an ninh, Thang nhôm chữ A Poongsan PS-51 là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Nếu bạn muốn sở hữu hay có bất kì thắc mắc gì về sản phẩm vui lòng liên hệ chúng tôi theo số hotline : (08) 3620 6668 – 0913 943 139 hoặc đến với showroom ở địa chỉ : 38/7 Nguyễn Văn Quá, P. Đông Hưng Thuận, Q.12 TP.HCM để được nhân viên tư vấn và hướng dẫn tận tình đồng thời sẽ có giá cả tốt nhất cho quý khách sử dụng. Quý khách có thể tham khảo thêm các mẫu thông dụng như thang nhôm chữ a Poongsan PS-43thang nhôm chữ A Poongsan PS-44thang nhôm chữ A Poongsan PS-45thang nhôm chữ A Poongsan PS-46.

Tham khảo thêm công ty chuyên cung cấp thang nhôm uy tín hàng đầu tại việt nam về thang nhôm ngay tại đây :

http://thegioithangnhom.com.vn/thang-nhom-ho-chi-minh.html

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *