Giới thiệu Website Thế giới Thang nhôm

Thang Nhôm Chất Lượng Mua Ở Đâu?
Tháng Tư 17, 2017
thang nhôm ghế Advindeq ADS503
Thang nhôm ghế Advindeq ADS503
Tháng Năm 19, 2017

Giới thiệu Website Thế giới Thang nhôm

thang-nhom-ghe-tay-vin-5-bac-nikawa-nkp-05

thang-nhom-ghe-tay-vin-5-bac-nikawa-nkp-05

Giới thiệu Website Thế giới Thang nhôm

Giới thiệu website thế giới thang nhôm xin giới thiệu tới quí bà con, các anh các chị, các anh các bác các chú các em trai em gái một sản phẩm Thang nhôm đế từ nhật bản, thương hiệu Nikawa, sản xuất tại việt nam, trên dây chuyền công nghệ nhật bản, đáp ứng các hệ thống tiêu chuẩn châu Âu về an toàn và môi trường, an toàn cho trẻ em và người già, phụ nữ.

thang-nhom-cao-cap-nhat-ban1

 

CTY THẾ GIỚI THANG NHÔM BÁN HÀNG CHÍNH HÃNG

Thang-nhom-rut-gon-Nikawa-NK020-38-9878

Thang-nhom-rut-gon-Nikawa-NK020-38-9878

Thang nhôm rút Nikawa được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ số một của nhật bản, nhập khẩu vào Viêt Nam theo đường chính ngạch và tiểu ngạch. Tùy theo mục địch sử dụng mà thang nhôm Nikawa chia thành các dòng sản phẩm sau: Thang nhôm rút đơn, thang nhôm rút đôi, thang nhôm ghế 3 bậc, thang nhôm ghế 4 bậc, thang nhôm ghế 5 bậc, thang nhôm ghế 6 bậc, thang nhôm gấp 4 khúc, thang nhôm gấp đa năng, thang nhôm trượt, …

TƯ VẤN LỰA CHỌN LOẠI THANG NHÔM PHÙ HỢP

thang-nhom-gap-pal-b6-125

thang-nhom-gap-pal-b6-125

Thang nhôm xếp Nikawa được sử dụng rộng rãi tròn các công ty xây dựng thường sử dụng thang nhôm chữ a, công ty kiến trúc sử dụng thang nhôm ghế 3 bậc , công ty thiết kế quảng cáo sử dụng thang nhôm gấp, công ty điện lực-điện công nghiệp sử dụng thang nhôm rút đơn – thang nhôm rút đôi, văn phòng Cty thường sử dụng thang nhôm gấp, thang nhôm ghế, thang nhôm rút đôi, nhà riêng căn hộ chung cư vì không gian hẹp nên thường sử dụng thang nhôm gấp đa năng, và thang nhôm rút đơn.

KHI NÀO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN MUA THANG NHÔM GHẾ

thang-nhom-ghe-tay-vin-5-bac-nikawa-nkp-05

thang-nhom-ghe-tay-vin-5-bac-nikawa-nkp-05

+ Thang nhôm ghế trong Công nghiệp, Văn phòng

Thư viện trường học, trường trung cấp, trường cao đẳng, đại học thường sử dụng các loại thang nhôm ghế của Nikawa để giúp đọc giả, sinh viên dễ dàng lấy được những cuống sách ở những tầng kệ cao, nhưng do chiều cao trần nhà từ 4m đến 5m nên thang nhôm ghế Nikawa 5 bậc 6 bậc là phù hợp nhất.

+ Thang nhôm ghế cho công việc nội trợ, trong gia đình

Ở  nhà, các phụ huynh, chị em nội trợ, các bà các mẹ các cô thường tìm kiếm thang nhôm chữ A, hoặc thang nhôm ghế 3 bậc, thang nhôm ghế 4 bậc để sử dụng trong nhà, trong căn bếp, sử dụng kệ bếp, kể cả ngoài vườn, ngoài sân khi phơi đồ ở nơi cao, chăm sóc  cây trồng, thu hoạch rau mồng tơi, thu hoạch khổ qua, bí đỏ bí xanh.

+ Thang nhôm dùng trong công trình xây dựng

Trong trường hợp xây dựng công trình đang chờ xi măng khô cứng, bạn có thể dùng thang nhôm xếp, thanh nhôm ghế 3 bậc đến 6 bậc hoặc thang chữ a làm cầu thang tạm thời để đi lại chờ công trình đảm bảo độ cứng chắc theo thời gian.

+ Thang nhôm dùng trong nhà trọ

Ở các khu nhà trọ, chủ nhà trọ nên trang bị cho mình một cái thang nhôm gấp đa năng, nếu có điều kiện hơn thì trang bị thang nhôm rút đơn, đặc biệt là thang nhôm rút đôi, Chủ nhà trọ có thể dùng thang nhôm rút để đi dây điện, khoan tường, lắp các thiết bị điện, chống dột, leo lên mái nhà sửa thay tôn,  ghi số điên, lắp đặt các thiết bị trên cao như kệ đồ, kệ ti vi, bảo trì sửa chửa nhà cửa như sơn tường, trát tường… lắp hoặc lấy đồ vật để trên kệ cao, trên gác xếp.

+ Thang nhôm dùng trong xây lắp công trình

Các công ty điện lực, công ty truyền hình cáp, công ty internet, công ty công trình công cộng, công ty ánh sáng đô thi thường cấp cho nhân viên sử dụng các loại thang nhôm rút đơn, thang nhôm rút đôi để nhân viên tiếp cận mục tiêu thường ở độ cao 3m – 4m, thậm chí 5m – 6m, vì thang nhôm được làm bằng hợp kim nhôm nên độ bền, độ cứng, an toàn vượt xa các mức kiểm nghiệm của bộ công nghiệp, bộ xay dựng nên các bạn, các anh chị, cô bác cứ an tâm mua và sử dụng.

Bên CTY chúng tôi có phần dịch vụ hỗ trợ vận chuyển, cử nhân viên đến từng công ty, xí nghiệp, nhà khách hàng để hướng dẫn sử dụng thang nhôm và bảo quản thang nhôm đúng cách, không chỉ mang đến cho khách hàng sự hài lòng về độ an, chất lượng sản phẩm mà còn tạo sự yên tâm tin tưởng cho bạn bước đầu sử dụng và bảo quản.

Chúng tôi luôn chú trọng tạo lòng tin và sự ủng hộ của khách hàng với sản phẩm thang nhôm đang bán trên thị trường việt nam nói chung và thị trường thành phố  hồ chí minh nói riêng. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tư vấn, thay thế linh kiện, phụ tùng hư hỏng hao mòn theo thời gian.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *